CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN – Đức Vượng PC
Giỏ hàng
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi luôn hiểu rằng bạn rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng thông tin này một cách hợp lý.

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

    Để đăng ký sử dụng các sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi hoặc yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật, bạn cần cung cấp một số thông tin như: Tên doanh nghiệp, Thông tin chủ doanh nghiệp, địa chỉ, mã số thuế, người liên hệ, số điện thoại, email và một số thông tin khác.

    Phần thủ tục đăng k‎ý này giúp chúng tôi xác định thông tin chính xác của bạn nhằm cung cấp quyền sử dụng sản phẩm/dịch vụ phần mềm hợp lệ.

    Ngoài ra, những thông tin này sẽ giúp chúng tôi có thể liên hệ để phục vụ bạn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm/dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

    Ngoài những thông tin bắt buộc phải cung cấp trong quá trình tạo tài khoản, bạn có thể không cần cung cấp các thông tin không bắt buộc khác. 

    Tuy nhiên, những thông tin này sẽ rất hữu ích cho chúng tôi khi thực hiện việc chăm sóc và hỗ trợ sau bán hàng, vì thế bạn nên điền đầy đủ tất cả những thông tin được yêu cầu.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

    Chúng tôi cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin của bạn để:

    Quản lý và cấp quyền sử dụng sản phẩm/dịch vụ do chúng tôi cung cấp

    Bổ sung thông tin chủ thể với các đối tác cung cấp trong trường hợp đối tác cung cấp cần thông tin chủ thể.

    Liên lạc, gửi thông báo cho bạn khi chúng tôi có cập nhật

    Thông báo mời sử dụng sản phẩm/dịch vụ mới hoặc chính sách hợp tác mới.

    Gửi thông báo mời bạn đăng ký nâng cấp hoặc gia hạn sản phẩm/dịch vụ khi sắp   hết hạn sử dụng.

    Thực hiện các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ sau bán hàng.

    Giải quyết các khiếu nại, tranh chấp.

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác, ngoại trừ khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền của nhà nước.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của bạn là dữ liệu đầu vào quan trọng để chúng tôi cung cấp và quản lý quyền sử dụng các sản phẩm/dịch vụ, vì thế thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của Công ty.

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin

CÔNG TY TNHH MTV ĐỨC VƯỢNG

Địa chỉ: Số 145 phố Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

  1. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận được thông tin
    CÔNG TY TNHH MTV ĐỨC VƯỢNG

Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực sử dụng những biện pháp tốt nhất để bảo mật thông tin của khách hàng nhằm đảm bảo những thông tin này không bị đánh cắp, tiết lộ ngoài ý muốn.

Chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất kỳ bên thứ ba nào khác.

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu các nhân của mình

Khi khách hàng là thành viên, khách hàng sẽ nhận được thông tin thành viên là email mà khách hàng đã đăng ký. Để sửa đồi dữ liệu cá nhân của mình khách hàng chỉ cần liên hệ với người quản lý website: ducvuongpc.vn qua email: ducvuongpc2810@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0982.832.059_0243.511.8999  để yêu cầu xóa, thay đổi thông tin

  1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

Khi nhận được phản ánh và các chứng từ chứng minh giao dịch. Ban quản trị (BQT) sẽ thực hiện các công việc sau:

BQT sẽ liên lạc với thành viên bị khiếu nại qua Email/ Điện thoại để yêu cầu giải trình thông tin. Cung cấp thông tin khiếu nại của khách hàng đến ban quản lý website

BQT sẽ chủ động liên hệ với khách hàng khiếu nại và giải quyết thỏa đáng các khiếu nại đó. Sau khi đã giải quyết xong, BQT sẽ thông báo về tình hình và bồi thường trên thực tế..

Thành viên/ khách hàng có khiếu nại có thể tổng hợp hồ sơ (Tùy tính chất nghiêm trọng), chuyển sang cơ quan chức năng yêu cầu pháp luật can thiệp và bảo vệ quyền lợi. BQT sẽ hỗ trợ thành viên/ khách hàng có khiếu nại trong việc thống kê các thành viên/ khách hàng có cùng khiếu nại. Đồng thời BQT cam kết sẽ hỗ trợ các cơ quan chức năng ngay khi có yêu cầu từ các cơ quan này. BQT sẽ thông báo trên g-tech.vn về tiến trình xử lý vụ việc từ cơ quan chức năng cho các thành viên được biết. Khi cơ quan chức năng có thông báo chính thức vụ việc sẽ kết thúc.

BQT sẽ mở lại tài khoản cho thành viên bị khiếu nại trong trường hợp sau:

Nếu thành viên/ khách hàng có khiếu nại chấp nhận cách giải quyết của thành viên bị khiếu nại đưa ra và sự việc đã được xử lý. Hoàn tất khiếu nại.

- Mỗi trang trong phạm vi Website Chúng tôi đều có đường dẫn tới Chính sách Bảo mật này. Mọi khiếu nại vui long gửi về:

CÔNG TY TNHH MTV ĐỨC VƯỢNG

Địa chỉ: Số 145 phố Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 0982.832.059_0243.511.8999                   

Email: ducvuongpc2810@gmail.com