NGUYÊN TẮC VÀ QUY ĐỊNH CHUNG CỦA DUCVUONGPC.VN – Đức Vượng PC
Giỏ hàng
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

NGUYÊN TẮC VÀ QUY ĐỊNH CHUNG CỦA DUCVUONGPC.VN

NGUYÊN TẮC QUY ĐỊNH CHUNG CỦA DUCVUONGPC.VN

1. Nguyên tắc chung

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng và thông báo cho khách hàng trước 5 ngày.

Khi khách hàng tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Khách Hàng khi tham gia giao dịch phải có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật. Khách Hàng không được phép tham gia giao dịch trong trường hợp không đáp ứng điều kiện trên, trừ trường hợp có trường giám hộ trực tiếp của Khách Hàng đồng ý và tham gia


Sản phẩm được bán và giới thiệu trên website ducvuongpc.vn bao gồm hàng hóa đáp ứng đầy đủ qui định của pháp luật liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh hay cấm quảng cáo. Mọi hoạt động bán, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm trên web đều  được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của cả Người bán và Người mua.Ducvuongpc luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất cho Quý khách hàng. Ducvuongpcđã không ngừng kết nối với những đối tác doanh nghiệp có uy tín trên thị trường, đồng thời xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm. Chính Vì vậy mà trong suốt những năm qua, DUCVUONGPC đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn cũng như những khách hàng cá nhân nổi bật với nhiều đơn hàng khác nhau.

Hoạt động mua bán tại website ducvuongpc.vn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng

2. Quy định chung

Website thương mại điện tử  ducvuongpc.vn do CÔNG TY TNHH MTV ĐỨC VƯỢNG phát triển và quản lý.

Định nghĩa chung:

Người bán là CÔNG TY TNHH MTV ĐỨC VƯỢNG

Người mua là các cá nhân, tổ chức mua bán, đặt hàng trên website ducvuongpc.vn.

Hàng hóa mua bán: chính là sản phẩm phân phối của ducvuongpc.vn